โลโก้ของ Chotong Salon

สุขุมวิทช่วงปลาย (ทองหล่อ - อุดมสุข)

Chotong Salon

เมเจอร์เอกมัย ชั้น 2 ปากซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

เบอร์ติดต่อ

Chotong Salon

Chotong Salon ร้านเสริมสวยครบวงจร ใจกลางเมือง ย่านเอกมัย

Chotong Salon ร้านเสริมสวยครบวงจร ที่มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง ไม่ซ้ำแบบใคร ร้านตั้งอยู่ใน เมเจอร์ สาขาเอกมัย เดินทางไปร้านได้ง่ายมากๆ หรือเดินทางมาด้วย รถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีเอกมัยก็ไปร้านได้ง่ายสุดๆ ภายในร้านตกแต่งโทนสีขาว สุดคลาสสิค บรรยากาศดี เจ้าของร้านและพนักงานในร้านทุกคนน่ารัก ให้การต้อนรับเป็นกันเอง ร้าน Chotong Salon จะเน้นให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพการทำผมให้คุณลูกค้าเป็นพิเศษ มีจุดเด่นในส่วนของการทำเคมีทุกบริการ ไม่ว่าจะเป็น การทำสี เติมโคน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีน้อย และมีคุณภาพดี แถมยังมีบริการทำเล็บอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นร้านเสริมสวยครบวงจรจริงๆ เหมาะกับคุณลูกค้าผู้หญิงทุกเพศทุกวัย หากคุณลูกค้าได้ลองมาใช้บริการกับทางร้าน บอกได้เลบว่า ร้านเดียวเอาอยู่

Chotong Salon บริการแนะนำ

 • ปรึกษาและออกแบบทรงผม

  ช่างทำผมจะมีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการทำผมด้านต่างๆ ตัดผมเนี๊ยบ มือนิ่ง ใจเย็น เก็บรายละเอียดเป๊ะ ให้การดูแล ปรึกษา และออกแบบทรงผมให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ทำให้ทรงผมของลูกค้าออกมาเป็นที่ถูกใจและน่าประทับใจเป็นอย่างมาก

 • สีผม

  ช่างทำผมของร้าน Chotong Salon ทุกท่าน มีประสบการณ์ด้านการทำผมเป็นอย่างมาก จึงมั่นใจได้เลยว่าผมของคุณลูกค้าทุกท่านจะต้องออกมาสวย ถูกใจ อาทิ การทำสีผม หลังทำทุกๆทรง สีผมก็จะออกมาได้สีที่สวย ตรงตามความต้องการของลูกค้า เป็นที่ถูกใจ และประทับใจเสมอ

 • ตกแต่งร้านโดดเด่น

  เมื่อก้าวเข้าไปในร้าน จะรู้สึกได้ถึงความรู้สึกสดใส จากการตกแต่งโทนสีสดใส เก้าอี้นุ่มๆสไตล์วินเทจสีม่วง บรรยากาศที่นั่งสำหรับทำผม ทำเล็บ ภายในร้านแสนน่ารัก น่านั่งเป็นที่สุดนอกจากทางร้านจะตกแต่งโทนสีแสนสดใสแล้ว คุณภาพของบริการทำผมก็ไม่แพ้กัน

 • สีผม

  DAVINES นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมกึ่งถาวร สูตรปราศจากแอมโมเนีย ช่วยเพิ่มประกายสีผมให้เด่นชัด ด้วยคุณค่าจากคาร์เมเรีย ช่วยชะลอการซีดจางของสี ไฟติคแอซิด ปกป้องเม็ดสีให้ติดทนนาน น้ำมันจากดอกกุหลาบ มอบกลิ่นหอมและเพิ่มความเงางาม

 • สีผม

  การทำสีผมของทางร้านถือเป็นจุดเด่นที่สุด ด้วยฝีมือการทำของช่างผมมืออาชีพที่ทำอย่างละเอียดและประณีต สามารถเนรมิตทรงผม สีผมออกมาได้ทุกแบบทุกสไตล์ หรือจะลองฉีกทุกกฏเกณฑ์ของทรงผมผู้ใหญ่ เพิ่มความเปรี้ยวเก๋ด้วยการลงสีบริเวณช่อผมข้างหน้า

 • ร้านเสริมสวยครบวงจร

  Chotong Salon ถือเป็นร้านเสริมสวยครบวงจรที่รวบรวมบริการเพิ่มความสวยให้กับคุณลูกค้าทุกรูปแบบ มีทั้งบริการทำผม ทำเล็บ แว็กซ์ และอีกมากมาย อุปกรณ์ทุกอย่างในร้านผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว สะอาด ปลอดภัยแน่นอน ลูกค้าทุกท่านสามารถเดินทางไปยังร้านได้ด้วย BTS เอกมัย

Chotong Salon บรรยากาศ

 • ร้านทำผมแห่งเดียวในห้างสรรพสินค้า ภายในและภายนอกร้านตกแต่งโทนสีขาว น้ำตาล ดูโดดเด่น แบ่งแยกโซนให้บริการต่างๆชัดเจน ทั้งโซนทำผม และโซนทำเล็บ พร้อมให้การบริการทั้งทำผมทำเล็บ

 • ในโซนทำเล็บของร้าน คุณลูกค้าจะได้รับการปรนนิบัติดูแลเรียวเล็บของคุณให้สวย สุขภาพดีอยู่เสมอ มีบริการทั้งทาสีเจลเล็บมือ หรือเท้า เป็นต้น มีโซฟานุ่มๆสีสรรสวย สะดุดตา ไว้ต้อนรับ

 • ภายในร้านแบ่งแยกโซนให้บริการต่างๆเป็นอย่างดี ตกแต่งสวยงามโทนสีสว่าง ช่างทำผมทุกท่านให้ความดูแลเป็นพิเศษในเรื่องการทำผมหรือออกแบบทรงผมให้กับคุณลูกค้า

Chotong Salon โปรโมชั่นแนะนำ

โปรโมชั่นพิเศษ คลิก

Chotong Salon ทรงผมแนะนำ

 • ทรงผมยาวทำสีน้ำตาลอ่อนเพิ่มความหวาน

  ผมซอยสไลด์ปลายผมงุ้มทำให้ผมดูมีมิติบวกกับทำสีผมสีน้ำตาลประกายแดง ก็กลายเป็นสาวหวานอมเปรี้ยวได้ในทันที

  ดูรายละเอียด คลิก

 • ทรงผมยาวประบ่าสีไฮไลท์น้ำตาลอ่อนดัดลอน

  สาวหน้าหวานผมยาวประบ่า ทำสีน้ำตาลอ่อนประกายทองช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น ด้วยทรงผมดัดและตัดหน้าม้าสไตล์สาวสดใสน่ารัก

  ดูรายละเอียด คลิก

 • ทรงผมยาวประบ่าสีน้ำตาลเข้ม ซอยเซตทรงสวย

  ทรงผมยาวทำสีน้ำตาลเข้ม ซอยสไลด์ เซ็ตทรงสวย และไดร์ให้เป็นวอลลุ่มทำให้ผมดูมีมิติขึ้น รับกับใบหน้า เหมาะกับสาวๆทุกคนทั้งวัยเรียน วัยทำงาน

  ดูรายละเอียด คลิก

ดูทรงผมอื่นๆ คลิก

Chotong Salon ข้อมูลทั่วไป

ชื่อร้าน Chotong Salon
ที่อยู่ เมเจอร์เอกมัย ชั้น 2 ปากซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาทำการ 11.00-21.00
วันหยุด -
จำนวนที่นั่ง 8
ต้องนัดหมายหรือไม ไม่ต้องนัดเวลา
เว็บไซต์ -
วิธีเดินทาง BTS เอกมัย

page top