โลโก้ของ Phoenix at ONE

สยาม - เพลินจิต

Phoenix at ONE

388 Siam Square One Room SS3004 3rd Floor Patumwan Patumwan bkk

เบอร์ติดต่อ

Phoenix at ONE ช่างทำผมแนะนำ

 • สังวาลย์ นครศรี(อิ๋ว)

  เป็นช่างทำผมที่มีประสบกาณ์ที่ร้าน Phoenix 3-4 ปี ด้วยการให้คำแนะนำออกแบบทรงผมเป็นเลิศ ใจดี สนุกสนาน ลูกค้าจึงผ่อนคลายและไว้วางใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งสไตล์การตัด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฝีมือละเอียดถนัดทำผมทั้งชายและหญิง IG : Aiwphoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • Suttipon Nguyen Dihn(ต้น)

  เป็นช่างที่มีประสบกาณ์ยาวนาน ทั้งจากประเทศเวียดนามและไทยและร่วมงานกับ Phoenix มาแล้ว 2-3 ปี มีลุกค้าประจำมาใช้บริการอย่างหนาแน่นและต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นคนสนุกสนาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้คำแนะนำและออกแบบทรงผมได้ตามต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตัด ซอยหรือทำสีผม IG : Toncreative

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • ศศ คงกิตติโสภี(ซาซ่า)

  เป็นช่างทำผมประสบการณ์สูง ร่วมงานกับ Phoenix มามากกว่า 4 ปีและด้วยความเป็นมืออาชีพในการสร้างเทคนิคใหม่ๆ ในการออกแบบสีผม พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ลูกค้าจึงไว้วางใจอย่างมาก บวกกับเป็นช่างที่มีเอกลักษณ์และบุคคลิกที่โดดเด่น สนุกสนาน จึงได้รับความนิยมสูง IG : Pung_co

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • มานิตร แก้วพาลึก(อุ้ม)

  เป็นช่างที่มีประสบการณ์ยาวนานร่วมกับ Phoenix ถึง 2-3 ปี มีลูกค้าประจำมาใช้บริการต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการตัด ดัดหรือทำสี มีความถนัดเฉพาะตัวในระดับ Meduim และ Logo เป็นพิเศษ และความถนัดในการออกแบบสีผมยอดนิยม เช่น สีที่มีสีโทนประกายบลอนด์หม่น IG : Oum_phoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • สุวีณา แก้วแสน(นานา)

  เป็นช่างทำผมประสบการณ์สูง ร่วมงานกับร้าน phoenix มา2-3 ปี ด้วยฝีมือการตัดเป็นเลิศ ทั้งการตัดและการทำสีผมและการสร้างเทคนิคใหม่ๆ แม่นยำในการเลือกใช้เฉดสีที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ลูกค้าจึงไว้วางใจมาก IG : na__phoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • อนุวัฒน์ คงทอง(เต้)

  เป็นช่างทำผมที่มีประสบการณ์ยาวนานร่วมกับ Phoenix มามากกว่า 4 ปึ มีลูกค้าประจำมาใช้บริการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตัด ดัด ทำสี มีความถนัดเฉพาะตัวในการตัดผมชายเป็นพิเศษ เนื่องจากการใช้กรรไกรได้แม่นยำอีกทั้งการให้คำปรึกษาและคำแนะนำที่ชัดเจน ลูกค้าจึงไว้วางใจ IG : Tae_phoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • วิรัตน์ อุดมศักดิ์(บ๊อบ)

  เป็นช่างทำผมประสบการณ์สูง โดยเฉพาะทรงผมชายที่มีฝีมือละเอียดและประณีตขั้นสูง ลูกค้าประจำจึงหนาแน่น รวมทั้งมีความถนัดในการทำสีและตัดผมเป็นคนออกแบบทรงผมให้เข้ากับใบหน้าออกมาได้ดีและเหมาะสมกับบุคคล IG : Bob_phoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • ภาวินี นิวาศานนท์(นุช)

  เป็นช่างทำผมที่มีประสบการณ์ร่วมกับ Phoenix ยาวนานกว่า 1-2 ปี ด้วยความเป็นคนที่มีความเป็นกันเอง สนุกสนานร่างเริงและใจเย็น ลูกค้าจึงรู้สึกผ่อนคลายและไว้วางใจในการขอรับคำปรึกษาและคำแนะนำในการออกแบบทรงผม ไมว่านจะตัด ดัด ทำสี IG : Nuch_phoenix

  ดูรูปทรงผม คลิก

 • สุรศักดิ์ พรามเกษร(ปุ้ย)

  เป็นช่างทำผมประสบการณ์สูง ร่วมงานกับ Phoenix มา 1-2 ปี มีลีลาในการเช็ตผมชั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือชายก็ออกมาได้อย่างสวยงาม อีกทั้งการตัด ดัด ยืดหรือทำสี ก็มีฝีมือระดับ professional มีบุคคลิกที่สนุกสนาน สร้างบรรยากาศเป็นกันเองกับลูกค้าเสมอ IG : Puisonic

  ดูรูปทรงผม คลิก

page top