Shiseido Memories

Shiseido Professional Thailand

THE HAIR CARE ADENOVITAL Advanced Scalp Essence
ด้วยส่วนผสมของสารอันทรงประสิทธิภาพ มุ่งเน้นกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมที่แข็งแรง แลดูสุขภาพดี

Pick Up Salon & Stylist Champ

ร้าน Champ ร้านดัดผมและยืดผมที่ทำให้คุณสวยได้ทันที

ร้าน Champ คือร้านทำผมที่เชียวชาญด้านการดัดผมและยืดผมโดยเฉพาะ ด้วยน้ำยาของ Shiseido โดยปฎิวัติความเชื่อเดิมๆ ในเรื่องของการยืดผมหรือดัดผมแล้วห้ามโดนน้ำ เพราะหลังจากทำด้วยเทคนิคพิเศษของร้าน champ แล้ว คุณสามารถ ติดกิ๊ฟหรือสระผมได้ทันที โดยไม่ทำให้ผมที่เพิ่งทำมาเสียรูป

  • CRYSTALLIZING STRAIGHT α (คริสทาไลซิ่ง สเตรท อัลฟ่า)

    THE CRYSTALLIZING STRAIGHT SYSTEM คริสทาไลซิ่ง สเตรท เป็นขั้นตอนยืดผม เพื่อผลลัพธ์เส้นผมที่ลื่น ส่องประกายและนุ่มสลวยอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ช่าง: ร้าน Champ

ช่างจากร้าน Champ เชี่ยวชาญเฉพาะทางยืดผมถาวร และ ดัดดิจิตอล ด้วยน้ำยา shiseido หลังจากดัดหรือยืดแล้วสามารถสระผมหรือโดนน้ำได้ทันที

Champบางกะปิ รามคำแหง

Pick Up Salon & Stylist คุณจิ๋ม

ร้านคุณจิ๋ม จะทำให้คุณเห็นว่า ผมหรือทรงผม คือมงกุฎที่จะเสริมให้บุคลิกของคนๆนั้นดูสวยงามขึ้น

ร้านคุณจิ๋ม เจ้าของร้านคือ คุณนงนุช สังข์แสง แห่งร้านซาลอน “พี่จิ๋ม” หนึ่งในกูรูชั้นนำของเมืองไทย ผู้ที่มีความชำนาญและรู้จริงในทุกขั้นตอนแห่งการทำผม การตกแต่งภายในร้านเน้นความร่มรื่นของต้นไม้ เพื่อนำความเขียวของต้นไม้ ใบไม้ให้ความรู้สึกที่เย็นสบายกับลูกค้า และให้ความอบอุ่นเหมือนมุมรับแขกภายในบ้านของตัวเอง โดยแบ่งเป็นสัดเป็นส่วนในการบริการ จึงไม่รู้สึกที่สร้างความอึดอัดหรือได้กลิ่นฉุนของสารเคมีใดๆเพราะมีเครื่องดูดอากาศ เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพลูกค้า

  • CRYSTALLIZING STRAIGHT α (คริสทาไลซิ่ง สเตรท อัลฟ่า)

    THE CRYSTALLIZING STRAIGHT SYSTEM คริสทาไลซิ่ง สเตรท เป็นขั้นตอนยืดผม เพื่อผลลัพธ์เส้นผมที่ลื่น ส่องประกายและนุ่มสลวยอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ช่าง: คุณจิ๋ม

คุณจิ๋ม ช่างและเจ้าของร้าน ใช้ความซื่อสัตย์ที่จริงใจต่อลูกค้าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและวางใจผลิตภัณฑ์ของ ShiseidoProfessional มาตลอดเกือบ 20 ปี กว่าที่พี่จะทำการยืดผม หรือดัดผมให้กับลูกค้าสักคนนั้น ต้องทำการวิเคราะห์สภาพเส้นผม ดูความแข็งแรงของเส้นผมเพื่อเลือกน้ำยาให้เหมาะกับสภาพเส้นผม และที่สำคัญนะคะผลิตภัณฑ์การทำเคมีของ Shiseido Professional นั้นเขาได้ทำการวิเคราะห์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับสภาพเส้นผม และยังมีสารบำรุงให้ผมแข็งแรงไปพร้อมๆกันด้วย

คุณจิ๋มบางกะปิ รามคำแหง

Pick Up Salon & Stylist Curly Cut (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า)

Curly Cut ทรงผมสวยได้ตามที่คุณต้องการ

Curly cut เป็นสถานที่เสริมสวยอีกเเห่งหนึ่งที่ใครๆก็รู้จักกันดีสำหรับบุคคลที่รักในความสวยงาม Curly cut มีสาขาที่เปิดไปเเล้วทั้งหมด 8 สาขา คือ Central Pinklao , Central Rama 3 , Central Ramintra , Central Rayong , Fashion Island , The Promenade เเละ Zpell Rangsit เเละยังมีอีก 4 สาขาที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้คือ Central Center Pattaya , Central Nakhonsithammarat , The mall Korat เเละ Terminal Korat สำหรับที่นี้ก็จะมีบริการต่างๆให้คุณได้เลือกใช้บริการสิ่งที่โดดเด่นเเละสำคัญข้อร้านนี้คือการทำเกี่ยวกับเเฟชั่น เช่น ทำสีผม ดัดผม จัดเเต่งทรงผมเเละอื่นๆอีกมากมาย Curly Cut ยังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Shiseido เข้ากับคนเอเชียเวลาทำออกมาลูกค้าค้ามีความเชื่อมั่นสูงเเละได้ตามที่ต้องการเเละผลิตภัณฑ์ยังมีตัวบำรุงในตัวอีกด้วย เเละใครที่อยากจะดูเรียบหรูเเละมีสไตล์ในการจัดเเต่งทรงผมเเนะนำให้ลองเข้าไปใช้บริการได้ที่ Curly Cut

  • THE HAIR CARE ADENOVITAL Shampoo

    แชมพูทำความสะอาดหนังศีรษะสูตรอ่อนโยน พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยปรับสมดุลและเตรียมความพร้อมของหนังศีรษะ ให้เปิดรับผลิตภัณฑ์ Scalp Essence V

ช่าง: คุณโป้ง

คุณโป้ง ร้านได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Shiseido เพราะเข้ากับคนเอเชียเวลาทำเเล้วลูกค้ามีความเชื่อมั่นสูงเเละได้ผลออกมาตามที่ต้องการเเละยังมีตัวบำรุงในตัวอีกด้วย รวมถึงฝีมือของช่า แต่ละคนก็ล้วนแต่สั่งสมกันมายาวนานทั้งสิ้น

Curly Cut (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า)ปิ่นเกล้า

page top